Dầu thủy lực 46 là gì ?

CÔNG TY CỔ PHẦN QUANG MINH
  • Địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BAO BÌ QUANG MINH
  • Điện thoại: (024) 62978317
  • Email: oil.quangminh@gmail.com
  • Hotline
  • 0915220153
  • 0915.220.153

Dầu thủy lực 46 là gì ?

  • 2018-09-15 13:09:49
  • admin

dầu thủy lực 46 là gì ? Đây có lẽ đang là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng để sử dụng cho hệ thống thủy lực của mình. Tuy nhiên ,trên thị trường lại quá nhiều các loại dầu thủy lực , khiến bạn băn khoăn chưa biết chọn mua loại nào? có chất lượng hay không? . Bài viết này , quangminhoil.com.vn hi vọng sẽ giúp bạn tự mình chọn được loại sản phẩm dầu thủy lực phù hợp và tốt nhất hiện nay.

Xem thêm

1

2

dầu thủy lực 46 là gì ?

 

Dầu thủy lực 46 là gì? 

 

Được pha chế từ dầu gốc cao cấp và các phụ gia với các chức năng khác nhau như chống gỉ , oxy hóa, mài mòn v.v.. Dầu có chỉ số nhớt là 46 để phân biệt với các loại dầu thủy lực khác . Công dụng chính là truyền tải áp lực , truyền tải năng lượng chuyển động trong các hệ thống thủy lực .Ngoài ra , dầu còn có tác dụng bôi trơn các chi tiết trong hệ thống, giảm hư hại do hiện tượng ma sát gây ra giữa 2 mặt tiếp xúc khi chuyển động, tạo thành không gian kín ngăn sự rò rỉ và làm mát hệ thống thủy lực.

 

 

Ứng dụng của dầu thủy lực 46:

 

Dầu thủy lực ISO 46 - ISO VG 46 Chất lỏng thủy lực thường được yêu cầu cho các nhà máy công nghiệp hoạt động dưới áp suất cao, v.v.

Dầu thủy lực cho một xe nâng , hệ thống nâng - Hệ thống thủy lực nâng và xe nâng là quan trọng để giúp sức mạnh các nhánh cực kỳ mạnh mẽ mà cần phải nâng một số hàng hóa siêu nặng.

Dầu thủy lực cho hệ thống cẩu : Đáp ứng truyền tải tải nặng và áp lực cao của hệ thống máy cẩu


Dầu thủy lực cho ô tô ,xe nâng,t hang máy ô tô (jack cắm xe hơi, thang máy ô tô, vv) yêu cầu dầu thủy lực để hỗ trợ phạm vi quyền lực ấn tượng của họ! Loại máy móc này phụ thuộc rất nhiều vào dầu thủy lực đáng tin cậy cho an toàn cũng như hiệu suất. Dầu thủy lực cho xe nâng có xu hướng có độ nhớt cao hơn cho áp suất cao.

Dầu thủy lực cho máy bay (hàng không) - Dầu thủy lực cho hệ thống kiểm soát hàng không phải là đáng tin cậy. Nó cũng được sử dụng trong cửa nhà chứa máy bay .

Dầu thủy lực cho công cụ không khí - Dụng cụ không khí và máy nén khí đòi hỏi dầu thủy lực áp suất cao có chứa các chất phụ gia chống mài mòn để bảo vệ.

Dầu thủy lực cho máy kéo - Dầu thủy lực máy kéo là cần thiết cho hoạt động của hệ thống phanh thủy lực và hệ thống thủy lực trên xe nông nghiệp và máy móc. Đối với nguồn cung cấp máy kéo dầu thủy lực của bạn, bạn có thể muốn sử dụng một nhà sản xuất có uy tín để đảm bảo máy móc và phương tiện đắt tiền của bạn được chăm sóc và bảo vệ tốt.

Dầu thủy lực cho tàu du lịch và ngành công nghiệp hàng hải - Nếu bạn đã đủ may mắn để đi trên một con tàu du lịch thì bạn sẽ cảm thấy những tiện nghi trên biển. Dầu thủy lực được sử dụng trên nhiều tàu biển. Các chất ổn định làm giảm lượng rung lắc, có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của tàu và khiến bạn trải nghiệm tình trạng say tàu biển không thân 

 

Nên sử dụng loại dầu thủy lực 46 nào tốt nhất ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty sản xuất với các công nghệ sản xuất , pha chế khác nhau , tạo ra sự đa dạng sản phẩm giúp khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn cho mình .Sản phẩm dầu thủy lực bây giờ không chỉ đơn thuần với tác dụng truyền lực và chuyển động thông thường mà nó còn có thêm các chức năng như tác nước, duy trì và nâng cao hiệu suất cũng như tuổi thọ của hệ thống thủy lực.

Nếu như bạn còn nhiều băn khoăn, chưa chọn được sản phẩm dầu thủy lực nào . Chúng ta cùng tìm hiều một số sản phẩm dầu thủy lực tốt nhất , bán chạy và được sử dụng nhiều , được khách hàng tin dùng sau khi đã sử dụng nhé:

1. Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46

Ảnh

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 có nguồn gốc từ hãng sản xuất dầu nhớt nổi tiếng Shell uy tín hàng đầu thế giới. Có lẽ Shell đã không còn quá xa lạ với chúng ta, thương hiệu lớn chắc chắc sản phẩm sẽ chất lượng .

Sản phẩm Tellus S2 MX 46 có thể sử dụng cho tất cả các hệ thống thủy lực hiện tại và cả tương lai. Trải qua những thử nghiệm chất lượng và nhiều lần thì Tellus S2 MX vẫn thể hiện ra những tính năng vượt trội của mình. Sản phẩm có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho các chi tiết trong hệ thống thủy lực.

Shell Tellus S2 MX là dầu thủy lực chất lượng cao, pha chế với công thức đặc biệt từ các dầu gốc nhóm II và các phụ gia. Đem lại sự bảo vệ tối đa cho hầu hết các thiết bị, hệ thống thủy lực. Tellus S2 MX còn có chất phụ gia đặc biệt, giúp chống lại sự kết tủa các cặn bẩn trong khi hệ thống thủy lực hoạt động.Các cặn bẩn là nguyên nhân hàng đầu khiến hiệu suất làm việc và tuổi thọ của máy thủy lực giảm đi nhanh chóng.

Quy cách đóng gói bao bì sản phẩm: phuy 209 Lít , xô 18 Lít

2. Dầu thủy lực Eneos Super Hydrando 46

ảnh

Eneos Super Hydrando 46 chính hãng, được sản xuất bởi ENEOS thương hiệu dầu nhớt số 1 tại Nhật Bản.

Nổi bật với tính năng chống ăn mòn và chống gỉ tuyệt vời.Dải nhiệt độ hoạt động của Eneos Super Hydrando 46 rất rộng, tức là nhiệt độ làm thay đổi độ nhớt cao và nhiệt độ làm nhớt đông đặc thấp. Sản phẩm giúp bảo vệ các chi tiết không bị oxy hóa hay hoạt động ở môi trường khắc nhiệt với tần suất làm việc lớn , tải trọng nặng ,nhiệt độ thay đổi liên tục.

Ngoài ra Eneos Super Hydrando 46 có tính ổn định rất cao giúp tăng cường tuổi thọ sản phẩm và hệ thống thủy lực sử dụng nó.

Quy cách đóng gói bao bì sản phẩm: phuy 200 Lít , xô 18 Lít

 

 

3. Dầu thủy lực VHP Spinax Aw 46

ảnh

VHP Spinax Aw 46 là một dòng sản phẩm nhớt thủy lực của hóa dầu Petro-V. Đây là sản phẩm nhớt thủy lực chất lượng cao.Đặc chế từ dầu gốc khoáng nhóm II và các loại phụ gia chính hãng cap cấp của Lubrizol - Mỹ. Sản phẩm được số lượng lớn khách hàng tin dùng và tiếp tục sử dụng nhờ những hiệu quả mà nó mang lại. Chất lượng tương đương những dòng sản phẩm của hãng nổi tiếng như Shell, nhưng giá thành lại là một vấn đề rất đáng để bạn lưu ý.

Spinax Aw 46 đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật :

ISO 6074-HV
DIN 51524 HVLP ( Part 3)

 

Quy cách đóng gói bao bì sản phẩm: phuy 200 Lít , xô 18 Lít 

Vui lòng Share nếu bài viết làm bạn hài lòng :
Share Tweet Plus Pin Gmail

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan